คลิปหลุดดาราในตำนาน แอนนา วงแจมป์ตัวเต็ม

0 views
0%

คลิปหลุดดาราในตำนาน แอนนา วงแจมป์ตัวเต็ม

 

ข่าวดังในอดีต จากเว็บผู้จัดการออนไลน์


ฮือฮา คลิปวิดีโอบรรเลงฉากรักส่วนตัวของสาวคล้ายอดีตนักร้องดังแกรมมี่ “แอนนา วงแจมป์” กับหนุ่มหน้าตี๋แพร่สะพัดทั่วเน็ตฯ เจ้าตัวแจงลั่น ยังไม่ได้ดู

 

คลิปหลุดดารา ฉาวรับต้นปี 2549 กระฉ่อนไปทั่วเว็บวานนี้ (6 ม.ค.) เป็นคลิปฯหญิงสาวหน้าตาละม้ายคล้าย “แอนนา-อิสราภรณ์ จันทรโสภาคย์” หรือ “แอนนา วง แจมป์“อดีตนักร้องค่ายแกรมมี่ เป็นภาพเคลื่อนไหวพร้อมเสียงชัดแจ๋วแบบตั้งใจถ่าย และด้วยความที่หญิงสาวเซ็กซี่ในภาพวิดีโอ กำลังเริงสวาทด้วยอิริยาบถสุดสยิวกับหนุ่มหน้าตี๋ จึงถูกเผยแพร่ตามเว็บต่างๆ และมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่า เป็นคลิปวิดีโอที่สมบูรณ์แบบ

 

นอกจากนี้ ยังมีหลายเสียงวิพากษ์วิจารณ์อีกว่า หนุ่มหน้าตี๋ในภาพเคลื่อนไหวนานกว่า 17 นาที ถ่ายด้วยการตั้งกล้องในมุมต่างๆ หลายช็อต ลักษณะเหมือนถ่ายเล่นๆ กับแฟนหนุ่มนั้น เป็น”เต๊ะ ศตวรรษ” ตี๋ อินเตอร์ ที่เจ้าตัวเคยคบหาด้วยเมื่อหลายปีก่อน งานนี้สาวแอนนาออกมาโต้ทันควัน บอกว่าแค่หน้าคล้ายกันเท่านั้นเอง

 

น.ส.อิสราภรณ์ กล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า ยังไม่เห็นคลิปวิดีโอดังกล่าว แต่แฟนเพลงซึ่งเห็นแล้วเพิ่งโทรมาบอก เลยให้น้องชายกับน้องสาวเข้าไปหาดูรายละเอียดในเว็บ ถ้าคนที่รู้จักแอนนาดีอยู่แล้วจะดูออกว่าสัดส่วน และสรีระต่างๆ ดูก็รู้แล้วว่ามันไม่ใช่ตัวแอนนาแน่ๆ และทางแฟนเพลงก็ดูออกว่าไม่ใช่

 

“เค้าเป็นห่วงเรามากมีแฟนเพลงที่รู้จักกันมา 8 ปี ก็โทรมาเค้าก็เป็นห่วง โทรมาปรึกษาว่าจะทำยังไงต่อไปดีจะฟ้องดีไหมจะได้รู้ว่าต้นตอมาจากไหน ตัวแอนนาเองก็ช็อค และกลุ้มใจมากตอนนี้อยู่กับแม่ตลอดเค้าก็ตกใจมากเหมือนกัน ก็เห็นภาพมีบางภาพที่ชัดและบางภาพไม่ชัด”

 

น.ส.อิสราภรณ์ กล่าวด้วยว่า มีหลายคนที่บอกว่าเหมือนตนมาก คิดว่าถ้าพูดว่าเป็นน้องสาวของตน คนคงเชื่อกันเลย เพราะน้องสาวหน้าตาคล้ายจนมาก แต่คงเป็นไปไม่ได้เพราะน้องสาวเป็นวิศวกรอยู่ที่บริษัทโตโยต้า ส่วนผู้ชายในคลิปฯ ที่มีคนบอกว่าเป็น “เต๊ะ ศตวรรษ”นั้น เกิดจากตนเคยคบกับเต๊ะเมื่อหลายปีก่อน แต่บอกได้เลยว่าเป็นไปไม่ได้ สมัยนั้นโทรศัพท์ยังถ่ายรูปไม่ได้เลย กล้องวิดีโอ ก็คงไม่มีปัญญาซื้อ

 

“ตี๋คนเดียวที่รู้จักที่แอนนาเคยคบก็มีแต่เต๊ะคนเดียว แต่ให้ไปสืบประวัติได้เลยเราไม่เคยทำอะไรแบบนี้แน่ๆ ตอนนี้ก็ปรึกษากับหลายๆ คนว่าจะทำยังไงดี ก็มีคนแนะนำให้ฟ้องเพื่อจะได้เจอต้นตอว่าใครเป็นคนทำ แต่บางคนก็ให้เงียบไปมันจะได้ไม่เป็นเรื่องใหญ่โต ถ้าออกมาทำอะไรมากเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าคนอยากเห็นมากขึ้น ตัวแอนนาก็อยากอยู่เงียบๆ เราก็ไม่ได้ดังไม่มีความสำคัญอะไร” น.ส.อิสราภรณ์ กล่าวและท้าให้สืบประวัติอีกด้วย

 

ทั้งนี้ หลังทราบข่าวปรากฏว่า คุณแม่ของ น.ส.อิสราภรณ์ เกือบเป็นลม

 

“เป็นห่วงก็แต่คุณแม่ที่จะเป็นลมอยู่แล้ว ตอนนี้แอนนาก็อยู่เงียบๆ แต่บังเอิญไปซวยขนาดนั้น แต่ต้องมากลุ้มใจมากกับเรื่องแบบนี้เป็นห่วงก็แต่ครอบครัวแต่ดีที่เค้าเข้าใจ มันมีหลายกระแสบางคนก็บอกว่าใช่บางคนก็บอกไม่ใช่ เพื่อนๆ ในวงการที่สนิทก็โทรมาให้กำลังใจ”

 

ส่วน”เต๊ะ-ศตวรรษ”นั้นยังโทรคุยกันไม่ได้ เพราะตอนนี้อยู่ต่างประเทศ คิดว่าปัจจุบันคนในวงการจะโดนเรื่องดังกล่าวกันเยอะ ยกตัวอย่างกรณี “เมย์ เฟื่องอารมย์”ตนก็เห็นแล้ว เป็นเรื่องที่แย่ที่สุด คนที่ไม่รู้จักเราจริงๆ ก็อาจเชื่อได้ แต่รู้สึกแค้นตรงที่ไม่สามารถไปเอาผิดกับใครได้ ยอมรับว่าอยากทำ แต่คงทำอะไรไม่ได้ อยากให้เรื่องเงียบๆไปไม่อยากดังในเรื่องแบบนี้ ไม่ขอเอาตัวไปแลกขออยู่แบบไม่มีชื่อเสียงดีกว่า

 

หนังโป๊หมวดหมู่เดียวกัน

More videos

หนังโป๊คลิปล่าสุด

More videos

หนังโป๊ที่มีผู้ชมมากที่สุด

More videos